Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đường
Cho hỗn tạp bourbon-đường-bạc hà vào. Xốp
Vật liệu: - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món kem sữa chua hương bạc hà thật tuyệt! Cách làm: Trong một chảo nhỏ.Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé! Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots) Món ngon tại Bếp Eva: Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanh
Cho hỗn tạp vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm.Nếu bạn không có máy làm kem
Làm như vậy cho đến khi được kem sữa chua hoàn thiện. Cho hỗn tạp sữa chua vào máy làm kem và làm theo chỉ dẫn của máy
Sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng). Khi kem gần hoàn thànhSau đó giảm nhiệt và đun liu điu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời kì khoảng 10 phút). Đun sôi
Trộn ¼ chén rượu bourbon. Sau đóCho hổ lốn vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Làm nóng ở nhiệt độ nhàng nhàng
Mịn. Trong một bátNgon.