Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

Kem đã làm mới sữa chua mát lạnh.

Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đường

Kem sữa chua mát lạnh

Cho hỗn tạp bourbon-đường-bạc hà vào. Xốp

Kem sữa chua mát lạnh

Vật liệu: - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món kem sữa chua hương bạc hà thật tuyệt! Cách làm: Trong một chảo nhỏ.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé! Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots) Món ngon tại Bếp Eva: Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanh

Kem sữa chua mát lạnh

Cho hỗn tạp vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm.

Nếu bạn không có máy làm kem

Kem sữa chua mát lạnh

Làm như vậy cho đến khi được kem sữa chua hoàn thiện. Cho hỗn tạp sữa chua vào máy làm kem và làm theo chỉ dẫn của máy

Kem sữa chua mát lạnh

Sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng). Khi kem gần hoàn thành

Kem sữa chua mát lạnh

Sau đó giảm nhiệt và đun liu điu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời kì khoảng 10 phút). Đun sôi

Kem sữa chua mát lạnh

Trộn ¼ chén rượu bourbon. Sau đó

Kem sữa chua mát lạnh

Cho hổ lốn vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Làm nóng ở nhiệt độ nhàng nhàng

Kem sữa chua mát lạnh

Mịn. Trong một bát

Kem sữa chua mát lạnh

Ngon.